100% CĂN OFFICE-TEL & SUITES REPUBLIC PLAZA ĐÃ CÓ CHỦ

Ngày 25/02/2017, trong không gian ấm cúng và sang trọng tại một khách sạn 5 sao ngay trung tâm Tp.Hồ Chí Minh, Công ty CP TM Thuỳ Dương Đức Bình đã tổ chức Hội nghị Tri ân các khách hàng là những chủ nhân tương lai của Tổ hợp Republic Plaza cũng như thông báo kết quả bán hàng thật ấn tượng: 100% căn Office-tel & Suites đã có chủ chỉ sau chưa đến 2 tháng giới thiệu ra thị trường.

 

Bên cạnh mục đích tri ân, cảm ơn khách hàng, thông qua sự kiện này, chủ đầu tư dự án còn gửi thông điệp về việc kiến tạo nên một cộng đồng nhân văn, gắn kết tại Republic Plaza, để Republic Plaza là nơi thật sự TRÁC TUYỆT để sống, nghỉ dưỡng và trải nghiệm những giá trị của cuộc sống thượng lưu.

 

Cũng trong sự kiện, Ông Nguyễn Quang Trung, đại diện lãnh đạo Công ty đã có nhiều chia sẻ về tiềm năng phát triển vượt bậc của dự án.

-         Thứ nhất: dự án đang khẩn trương xây dựng, hiện đang xây đến tầng 3. Dự kiến đến cuối tháng 9 năm nay sẽ cất nóc toà nhà, đến tháng 6/2018 sẽ opening khối khách sạn mang thương hiệu Holiday Inn & Suites Saigon Airport do tập đoàn Intercontinental Hotels Group quản lý và vận hành. Các căn Office-tel & Suites với 100% nội thất hạng sang sẽ bàn giao cho Quý khách hàng vào tháng 9/2018.

-         Thứ hai: Giá trị bất động sản của Republic Plaza đang được hưởng lợi từ sự cải thiện mạnh mẽ của hệ thống cơ sở hạ tầng trong khu vực. Trước áp lực lưu lượng hành khách đi lại bằng đường hàng không tăng cao, các tuyến đường quanh sân bay cũng được tổ chức lại giao thông, mở rộng và xây mới nhằm tạo sự thông thoáng. Trong đó, tuyến đường Hồng Hà, Bạch Đằng và một đường song song với đường Cộng Hoà dự kiến sẽ được mở rộng. Ngoài ra còn có tuyến metro trên cao từ trung tâm Quận 1 chạy qua Republic Plaza.  Lúc đó, dự án vừa có 2 mặt tiền đường lớn, vừa gần tuyến metro nên ngày có giá trị.

-         Thứ ba: một số dự án gần sân bay đã tăng giá trung bình 15-20% kể từ lúc chào bán cho đến khi xây xong phần thô. Nhưng khi dự án đưa vào sử dụng thì giá tăng vọt, trong đó cá biệt có dự án trên đường Nguyễn Văn Trỗi đã tăng giá phi mã lên xấp xỉ 70 triệu đồng/m2 vào thời điểm hiện tại so với giá chào bán ban đầu của chủ đầu tư khoảng 40 triệu đồng/m2. Đặc biệt, khi dự án Republic Plaza hoàn thiện, hãng hàng không Vietjet sẽ chuyển trụ sở về đây, và cộng với khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport đi vào hoạt động sẽ làm giá trị bất động sản của Republic Plaza tăng lên nhanh chóng.

Chính vì thế, dù mua để ở, cho thuê hay đầu tư, Republic Plaza đều đảm bảo sinh lời, tính thanh khoản cao và thu hồi vốn nhanh

 

Một số hình ảnh của sự kiện:

100% CĂN OFFICE-TEL & SUITES REPUBLIC PLAZA ĐÃ CÓ CHỦ
100% CĂN OFFICE-TEL & SUITES REPUBLIC PLAZA ĐÃ CÓ CHỦ
100% CĂN OFFICE-TEL & SUITES REPUBLIC PLAZA ĐÃ CÓ CHỦ 100% CĂN OFFICE-TEL & SUITES REPUBLIC PLAZA ĐÃ CÓ CHỦ

Bài viết mới

Hotline