Republic Plaza không chỉ là điểm lưu trúđẳng cấp cho khách du lịch, doanh nhân, phi công, tiếp viên hàng không, cán bộ nhân viên cao cấp trong ngành hàng không mà còn là điểm du lịch MICE lý tưởng gần sân bay

Dự án nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Hãng hàng không Vietjet với kế hoạch chuyển trụ sở hoạt động về Republic Plaza từ năm 2018. Cán bộ nhân viên, phi công, tiếp viên và các đối tác của Vietjet đang hào hứng chờ đợi sự hình thành của khối khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport cũng nhưcả tổ hợp Republic Plaza.

Dự án còn đồng hành cùng các đơn vị tư vấn quốc tế danh tiếng như: thiết kế cảnh quan là LAB của Thái Lan; Quy hoạch và thiết kế ý tưởng: Surbana của Singapore; Thiết kế nội thất: Sicart & Smith của Pháp và được tập đoàn IHG (đơn vị quản lý và vận hành khối khách sạn)  phối hợp và tư vấn kỹ thuật trong quá trình thiết kế cho dự án.

Republic Plaza thực sự là nơi trác tuyệt để sống, nghỉ dưỡng và trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp như “resort xanh” giữa lòng thành phố.


Bài viết mới

Hotline