HDBank Cộng Hòa khai trương trụ sở mới

28/03/2019 , 10:44 AM

HDBank Cộng Hòa sẽ chính thức khai trương trụ sở mới vào ngày 29/03/2019, tại địa chỉ Tòa cao ốc Republic Plaza, số 18E Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM. 

HDBank Cộng Hòa được thành lập năm 2005 và trong hơn 14 năm hình thành và phát triển đã đạt được rất nhiều kết quả hoạt động khả quan.

HDBank Cộng Hòa chuyển về địa điểm mới tại tòa cao ốc Republic Plaza Tọa lạc trên đường Cộng Hoà, quận Tân Bình – cung đường sầm uất và cũng là khu vực phát triển năng động nhất của Tp.Hồ Chí Minh, chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chưa đến 5 phút và ngay bên cạnh tuyến metro huyết mạch của Thành phố. Hai khối cao ốc là khách sạn và văn phòng. Khối đế tòa cao ốc Republic Plaza là tổ hợp của trung tâm thương mại, khu mua sắm, dịch vụ tiện ích như siêu thị, nhà hàng, Spa, Gym,... Đây là những thuận lợi cho các hoạt động giao dịch của HDBank Cộng Hòa. 

Với việc khai trương trụ sở mới, HDBank Cộng Hòa hứa hẹn cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như Dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và quốc tế…; mang đến cơ hội để thương hiệu HDBank tiếp cận nhiều hơn với khách hàng trong và ngoài nước. 
Chào mừng sự kiện, HDBank Cộng Hòa đã dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các vị khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại trụ sở mới.

Với mong muốn mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho khách hàng, HDBank luôn chú trọng đến việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hạ tầng công nghệ thông tin kết nối trực tuyến trên toàn hệ thống. Những điểm giao dịch mới của HDBank đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng hiện đại, các sản phẩm tiết kiệm đa dạng, kỳ hạn linh hoạt, với mức lãi suất tốt nhất và nhiều ưu đãi cộng thêm cho khách hàng; đồng thời đáp ứng nhu cầu hỗ trợ vốn cho cá nhân, doanh nghiệp và các dịch vụ tài chính ngân hàng khác. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ nhân viên cũng được tuyển chọn và đào tạo bài bản nhằm phục vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. 

HDBank là một trong những Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, với nền tảng vững chắc về chuyên môn và mạng lưới rộng lớn trên khắp cả nước. HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính với thông điệp “Cam kết lợi ích cao nhất”. HDBank đã vinh dự nhận được Huân chương Lao động hạng 2 cùng nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.